• S
  • M
  • T
  • W
  • Th
  • F
  • Sa
    เมีย"เสก โลโซ" เดือดแฉยับติดยา-ทิ้งลูก คาดปมมีหญิงคนใหม่

     เสก + สูบยา


     


    วันนี้ 2 ธ.ค. มีความเคลื่อนไหวทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก  เกิดประเด็นใหญ่ขึ้นในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก  หลังเมียของร็อคเกอร์ชื่อดังชาวไทย  เสก-โลโซ ศุขพิมาย โพสต์ข้อความประจานเสก ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวที่ Wiphakorn Sookpimay  ว่า "วันๆแม่งไม่ทำห่าไรเสพแต่ยาไอ้ซ์ กัญชาให้ลูกเห็นว่ามึงเล่นยา กูก็อยากรู้นักว่าคนไทยยังจะสนับสนุนไอ้ขี้ยา ทิ้งครอบครัวไปได้อีกสักกี่น้ำ ขอให้คนไทยตาสว่างได้แล้ว กูกับมึงตายกันไปข้างนึง" จากข้อความดังกล่าวทำให้บุคคลภายนอกโพสต์ตอบหลายความเห็น เชิงขอให้ลบรูปออกแล้วหันหน้าคุยกัน

           

    แต่เจ้าตัวยังยืนยันไม่ลบอ้าง "ลบเพื่อไร ในเมื่อมันยังไม่ให้เกียรติพี่" , "จะปกป้องมันทำไม ในเมื่อมันทำให้ลูกๆพี่ร้องไห้ใหญ่เลยโดบเฉพาะน้องกวาง เห็นเค้าเม้นไม๊ เค้าเกลียดพ่อเค้าแล้วยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือ"

           

          พร้อมกับประณามถึงพฤติกรรมอีกว่า "ทีมันยังไม่สงสารลูกๆ ลูกๆรู้เห็นหมดแล้วและไม่ต้องการพ่อแล้ว พี่เลี้ยงลูกคนเดียวมาหลายเดือนแล้วค่ะ"

           

          นอกจากนี้ เมีย เสก-โลโซ ยังโพสต์อีกว่า "กูกะลูกทนมึงมาหลายปีแล้วทั้งกระทืบกูซ้อมกูทำร้ายร่างกายจิตใจกูกับลูก กูต้องมาอยู่ข้างนอกกับลูกมาเดือนกว่าแล้ว มึงยังหน้าด้านอยู่ในบ้านกูอยู่ได้ ทำผิดเสือกไม่เสียสละให้ลูกเมียอยู่บ้าน มึงแม่งจะเอาทุกอย่าง เห็นแก่ตัว"

    แถมยังบอกว่า เสก -โลโซ เมายาเพี้ยนหนัก บอกว่ามรีคนมาติดตามแอบลอบทำร้าย       "เดี๋ยวก็บอกมีคนสะกดรอยตาม,มีคนดักฟังโทรศัพท์จนเปลี่ยนเบอร์เป็น10เดี๋ยวก็บอกแกรมมี่กำลังจะทำร้ายมึง,บอกว่าครอบครัวกูจะทำร้ายมึงแม่งมึงไม่รู้รึไงที่มึงแสดงออกเป็นเพราะมึงเพี้ยนยาไอ้ซ์น่าสมเพศและมึงตกอยู่ในความกลัว ไม่ใช่ความกล้า ขี้ขลาด"

           

    "คนอย่างมึงแม่งคงจะเจริญหรอกน่ะ ทำงานเก่งอย่างเดียวแต่ไม่มีมนุษยธรรม เห็นแก่ตัว ทำบุญเอาหน้า ทิ้งได้แม้กระทั่งลูกเมียที่อยู่กันมาเกือบ20ปี ไอ้เหี้ยเสกหน้าตัวเมีย" พร้อมสัมทับ "แล้วทำไมเค้าทำร้ายจิตใจพวกพี่กับลูก โกหกหลอกลวง จะให้แฉไม๊ มีเยอะ นี้แค่ตัวอย่าง"


    ขณะเดียวกันในเว็บไซต์พันธุ์ทิพย์ ก็ยังมีการตั้งกระทู้พูดคุยถึง ประเด็นนี้มากมาย  รวมถึงมีคนได้ครอป ข้อความที่เสก เขียนในเฟสบุ๊ส แฟนเพจ Sak Loso ที่มีข้อความว่า  "ขอมอบทุกอย่างในวันนี้ให้กับภรรยากผม " ป่าน ปรางคฺฉัตร พิพัฒวีรวัฒน์"ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน love> S.LOSO


    จากข้อความนี้ทำให้ ผู้ติดตามหลายคน สงสัยว่า ป่าน คนนี้ คือ ใคร แฟนใหม่ใช่หรือไม่  ซึ่งก็พบว่า ผู้หญิงที่ชื่อป่านนี้  เคยเป็นสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2553 ด้วย


    ที่มา ASTVผู้จัดการ

    อ่านรายละเอียดฉบับเต็มที่ กระทู้นี้ในพันธุ์ทิพย์


    หรืออีกเวอร์ชั่น จากเว็บ ดราม่า